Hỗ trợ kỹ thuật

  • Tư vấn
    0366 673 567
  • Hotline: 0366673567 - 0888199933

Like facebook

Thống kê

Số người đang online: 7
Số truy cập hôm nay: 315
Tổng số người truy cập: 1780885

Tỷ giá

Tỷ giá ngoại tệ Vietcombank ngày :
Mã NTMuaCKBán
0 00
This is an example of a HTML caption with a link.

Máy tôi cao tần

Giá :

Thông Tin Sản Phẩm:

Lò cao tần ứng dụng công nghệ IGBT tiên tiến là thiết bị gia nhiệt cảm ứng. Không cần tiếp xúc giúp gia nhiệt hiệu quả, an toàn, không gây ô nhiễm, tiết kiệm điện năng , không gây hao phí kim loại. Với hệ số công suất =0.997

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, chế tạo các loại lò nhiệt phù hợp với tiêu chuẩn của khách hàng và đưa ra các giải pháp tốt hơn( công suất từ 1kw-300kw)
- Lò gia nhiệt cảm ứng, lò gia nhiệt cao tần, lò cao tần igbt, gia nhiệt các loại ống, các bề mặt kim loại. Nhiệt độ cao lên tới 1200 độ C; 2000 độ C.
- Lò trui cao tần , tôi cứng bề mặt kim loại.
- Lò tôi thể tích, lò điện trở, nhiệt độ cao, trui, ủ kim loại.
- Lò gia nhiệt vi sóng, gia nhiệt cho các loại chất lỏng, sấy thực phẩm, sấy gỗ
- Điện trở nhiệt, điện trở đốt nóng, điện trở sấy, điện trở đun nước, vòng nhiệt, lò sấy….
- Sản xuất máy cao tần, trui, nấu kim loại, máy gia nhiệt cho các lò rèn bằng thiết bị cảm ứng.
- Thi công các công trình gia nhiệt đường ống dầu(hóa dầu)
- Thay thế các vòng nhiệt trong máy ép nhựa, máy ép củi trấu,... bằng vòng gia nhiệt cảm ứng(hiệu quả cao nhất)
- Cung cấp điện trở nhiệt, thiết bị nhiệt.
- Sản xuất lò sấy, nồi nấu nước, hệ thống gia nhiệt trong sản xuất.
- Máy nấu vàng trung tần, lò nấu kim loại gia nhiệt cảm ứng
Là nhà sản xuất chất lượng, chúng tôi sử dụng các dòng linh kiện từ Nhật Bản, Âu Mỹ với độ bền rất cao, tính năng ưu việt.

Là nhà sản xuất uy tín, chúng tôi bảo hành 12 tháng đối với tất cả các dòng sản phẩm. Bảo trì sản phẩm khi hết hạn bảo hành

Nguyên lý hoạt động của lò luyện kim cao tần: Đưa dòng điện có dòng tần số thấp lên dòng có tần số cao và cho đi qua 1 cuộn dây dẫn có chi tiết cần tôi hay nung chảy bên trong. Từ trường biến đổi theo thời gian này sẽ tạo trên chi tiết kim loại dòng điện cảm ứng nhờ tác dụng của từ thông biến thiên. Dòng này đạt cường độ lớn nhất trên bề mặt chi tiết. Dòng cảm ứng này còn có tên gọi là dòng faucault (đặt tên theo nhà khoa học Faucault, người đầu tiên chứng minh sự tồn tại của dòng này). Dòng faucault sẽ làm nung nóng bản thân chi tiết kim loại.

Trong luyện kim, lò nung cao tần có ưu điểm là sẽ không đưa thêm các tạp chất không mong muốn vào kim loại do khí thải của quá trình đốt nóng lò.
Một ứng dụng thường thấy của lò cao tần là các lò tôi cao tần. Nhiệt độ bề mặt chi tiết kim loại trong vòng các vòng tăng lên đột ngột sau đó được hạ nhiệt độ bằng nước hoặc bằng dầu (theo yêu cầu nhiệt luyện), lúc này bề mặt chi tiết được biến cứng theo yêu cầu. Ưu điểm của phương pháp tôi cao tần là bề mặt chi tiết được tôi cứng với tính đồng đều cao, có thể tôi một đoạn ngắn hoặc một vùng chi tiết cần tôi. Ngoài ra, như đã nói ở trên, dòng faucault chỉ lớn nhất trên bề mặt chi tiết, do đó sau tôi, chi tiết sẽ đảm bảo được một yêu cầu luôn cần có để đảm bảo độ bền chi tiết là bề mặt cứng nhưng lỏi bên trong vẫn đảm bảo độ dẻo cần thiết.